Cách đăng tin hiệu quả trên Internet cho bất động sản

Đăng tin bất động sản có thể nói là cách hiệu quả và duy nhất để bạn có thể tiếp cận, thu hút được người mua hay thuê. Nhưng giữa một người thành công và một người thất bại, mấu chốt đôi khi nằm ở cách bạn đăng tin bán hay cho thuê như thế nào? Có hiệu quả hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng tin hiệu quả ở bài viết này nhé!

Vì sao đăng tin lại quan trọng?

Bạn không thể nào chinh phục được khách hàng nếu như chưa tiếp cận được họ. Rõ ràng, cách duy nhất là chính bạn phải đi nói cho khách hàng biết về dịch vụ mình đang cung cấp, thông qua các mẫu đăng tin bất động sản. Chưa kể đến trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay, việc thu hút và tìm kiếm khách hàng nhanh chóng luôn rất quan trọng.

Có nhiều người than trách khi rõ ràng sản phẩm bất động sản của mình chất lượng tốt đến thế lại không có ai ngó ngàng. Trong khi sản phẩm của người khác chất lượng tệ hơn hay ngang hàng với sản phẩ, của mình, giá thuê cao hơn nhưng lại luôn có khách. Đó là sự khác nhau của cách đăng tin hiệu quả và không hiệu quả. Đôi khi nó đủ sức xóa nhòa khoảng cách về chất lượng sản phẩm.

Cách đăng tin hiệu quả trên Internet cho bất động sản

Tìm kiếm web đăng tin bất động sản uy tín

Bước đầu tiên quan trọng không thể bỏ qua trong cách đăng tin bđs hiệu quả là tìm được những trang web uy tín. Khách hàng luôn có tâm lý chọn mặt gửi vàng, vì vậy những thông tin trên các trang uy tín không chỉ có số lượng truy cập nhiều mà còn chiếm được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Hiện nay có 3 kênh đăng tin trên web hiệu quả có thể chia ra là: đăng tin trên các trang web chuyên về bất động sản, đăng tin trên trang web địa phương và đăng tin trên facebook.

Hiện nay có rất nhiều website chuyên cung cấp thông tin về bất động sản có thể kể đến như Muabannhadat.vn, Chotot, Batdongsan, Rongbay… Ngoài ra, bạn còn có thể chọn những kênh rao vặt đại phương phân theo khu vực địa lý.

Khi đăng tin bất động sản trên web này mang tính địa phương thường có xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.Hơn nữa, khách hàng khi phát sinh nhu cầu thường tìm sản phẩm theo khu vực của mình.

Đăng tin Facebook đang được xem là cách quảng cáo hiệu quả ở thời đại người người sử dụng mạng xã hội này. Khi sử dụng hình thức này, bạn nên viết tin đăng như một trạng thái và chia sẻ lên các nhóm hoặc fanpage chuyên về bất động sản hoặc fanpage địa phương.

Tạo tiêu đề tin đăng ấn tượng, gây chú ý, tò mò với người đọc

Bên cạnh việc xác đinh nơi đăng hiệu quả, chúng ta cần hoàn chỉnh tin đăng, mà điều gây chú ý nhất của bài tin chính là tiêu đề. Việc tạo một tiêu đề hấp dẫn, ấn tượng đã mang lại một phần thành công cho việc đăng tin. Tiêu đề ngoài việc hấp dẫn kích thích sự tò mò cho người đọc thì phải chứa thông tin về sản phẩm mà khách hàng quan tâm và đảm bảo đúng sự thật.

Tùy từng tin, một tiêu đề ấn tượng sẽ có thể bao gồm các con số, yếu tố tiền bạc, thời gian, sự tò mò, cảnh báo, thúc giục hay kèm những vấn đề nóng hổi.

Nội dung tin đăng hoàn chỉnh, chính xác, chuyên nghiệp

Nội dung bài viết phải đảm bảo ngắn gọn, chuyên nghiệp, chính xác. Trong nội dung chi tiết cần nêu rõ những điểm mạnh và thông tin đầy đủ kèm hình ảnh thực tế của sản phẩm BĐS cần bán.

Xác định và chọn thời điểm đăng tin thích hợp

Việc chọn thời điểm đăng tin là rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định tin của bạn tiếp cận khách hàng tốt hay sẽ bị trôi.

Theo thống kê, khung giờ vàng để bạn đăng tin bất động sản hiệu quả là 9h, 11h30, 16h30 và 20h. Và chú ý bạn nên đăng vào những ngày cuối tuần. Cuối tuần là thời gian mọi người được nghỉ ngơi, lượng khách hàng có nhu cầu và không có nhu cầu đều có khả năng tìm kiếm thông tin bất động sản cao hơn những ngày thường.

Ngoài về thời gian, tần suất đăng tin hiệu quả cũng không nên quá ồ ạt, khiến tin bị loãng. Bạn chỉ cần duy trì đăng 5 tin mỗi ngày.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bài viết hay hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm cách đăng tin hiệu quả trên google: vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*