Dự án nhà phố xây sẵn đang là lựa chọn hàng đầu

Nhận định về việc thị trường BĐS TPHCM đang chuyển dịch ra các khu vực vùng ven, nhiều chuyên gia BDdS cho biết, do giá nhà đất của TP HCM tăng đột biến giai đoạn năm 2017-2018 khiến nhiều người dân muốn sở hữu nhà nhưng không đủ khả năng tài chính nên đã tìm ra các khu vực vùng ven TP HCM, nhất là Long An, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông gắn kết với TP, có nhiều khu công nghiệp lớn cần lao động.

Trái ngược với TPHCM, tại các thị trường vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, giá đất hiện còn khá mềm, người dân có nhiều sự lựa chọn khi đa dạng các loại sản phẩm từ đất nền, nhà phố, biệt thự tới các BĐS nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông, tiện ích của các vùng ven hiện cũng đã được xây dựng đồng bộ hóa, việc di chuyển vào TPHCM thuận tiện cũng là nguyên nhân khiến người dân lựa chọn đầu tư ở các khu vực vùng ven.

Công viên tại dự án Lavilla Green City

Với tâm lý của đa số người Việt, khách hàng thường ưu tiên chọn những dự án chuẩn bị bàn giao, có thể dọn về ở ngay. Bên cạnh đó là các yếu tố về vị trí đẹp trên các trục đường lớn, thiết kế phù hợp xu hướng, tiện ích cao cấp…

Nắm bắt được xu hướng này, hiện tại nhiều chủ đầu tư khu vực vùng ven đã tập trung phát triển phân khúc này như Trần Anh Group, Phú Hồng Thịnh, Công ty Lan Anh, Hoàng Quân, Nam Long… Tại Long An, Trần An Group đã là đơn vị đi đầu trong việc phát triển nhà phố xây sẵn. Các dự án nổi bật như KĐT Phúc An City, Bella Villa, Trần Anh Riverside, và đặc biệt là KĐT Lavilla Green City.

Lavilla Green City (Biệt thự ven sông Vàm cỏ) biểu trưng cho sự hòa quyên cùng thiên nhiên với 800 căn nhà phố liền kề tại vị trí đắc đại mặt tiền đường Hùng Vương và biệt thự sông Vàm Cỏ Tây.

Đây là một trong những dự án đặt nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Tập Đoàn Trần Anh Group. các căn nhà phố sở hữu diện tích đa dạng từ 100m2 đến 360m2 gồm 1Trệt, 02 Lầu, Sân thượng. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%, diện tích còn lại dành cho không gian cây xanh và hồ nước, tạo ra môi trường sống lý tưởng dành cho cư dân với nhiều tiện ích hiện đại như đường ven sông và phố đi bộ, công viên nội khu, phố đi bộ, hồ bơi tràn bề.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*