Lavilla Green City sở hữu chất lượng môi trường sống tốt

Lavilla Green City được Tập đoàn Trần Anh Group + Công ty Đồng Tâm Long An là hai công ty có nguồn lực tài chính và uy tín nhất tại Tỉnh Long An. Hai đơn vị đang bắt tay nhau cùng xây dựng KDC điểm hình và xây dựng nâng cấp hạ tầng tại TP.Tân An nhằm đưa TP. Tân An thành một không những khu vực phát triển nhất của vùng tiệm cần TPHCM. Do đó, giá trị BĐS sẽ tăng trưởng mạnh mẽ với sự bắt tay của hai ông lớn: Trần Anh Group Và Đồng Tâm Long An.

Không gian sống ” Chuẩn nghỉ dưỡng” Lavilla Green City là sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại nơi phố thị với không gian xanh mang đến cho cư dân những giá trị sống tuyệt vời. Đặc biệt, khu đô thị Lavilla Green City sở hữu riêng cho mình trục đường ven sông với hệ thống công viên cây xanh ven sông vùng bầu không khí trong lành nhờ làn gió từ “Sông Vàm Cỏ”, là nơi “Tụ thủy, sinh khí” mang đến cuộc sống yên bình, đầy tài lộc mà vẫn tân hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp trong khu vực.

Công viên ven sông Lavilla Green City

Lavilla Green City được quy hoạch hạ tầng đồng bộ trên quỹ đất rộng 20Ha với các đường chính trong dự án được quy hoạch rộng lên đến 47m ,36m. Nhà phố – Biệt thự với thiết kế chuẩn theo phong cách tân cổ điển sang trọng, hiện đại, mang đến cho Khu Dân cư Lavilla Green City tầm vóc đẳng cấp bậc nhất sánh ngang với các khu đô thị số 1 tại TP.Hồ Chí Minh.

Dự án Lavilla Green City sở hữu một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh, tiện ích vượt trội. Sống tại đây không chỉ giúp bạn được tận hưởng bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe mà còn là cơ hội để con em bạn được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống với những tiện ích nội khu đồng bộ như công viên, vườn cây, các dãy phố thương mại sầm uất… Lavilla Green City còn song hành cùng mở ra tương lai hưng thịnh với khoản đầu tư bền vững nhờ những ưu điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng và khả năng kết nối.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ: Các trục đường chính trong dự án được quy hoạch rộng lên tới 25m, 36m. Nhà phố với thiết kế chuẩn 1 trệt 2 lầu theo phong cách Tân cổ điển sang trọng, hiện đại, mang đến cho khu đô thị Lavilla Green City tầm vóc đẳng cấp bậc nhất sánh ngang với các khu đô thị số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*