5 lý do khiến Phúc An Ashita ngày càng thu hút nhà đầu tư

Phúc An Ashita Bình Dương là dự án được kỳ vọng tại Bàu Bàng năm 2022. Dự kiến mở bán ở thời điểm thị trường BĐS nhiều biến động, lý do nào để Phúc An Ashita hút khách?

Xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven khởi sắc

Từ 2 – 3 năm trở lại đây, bất động sản vùng ven và một số khu vực ở xa trung tâm thành phố có sức hút lớn đối với nhà đầu tư. Với lợi thế giá rẻ, nguồn cung còn nhiều và tiềm năng phát triển khá rõ rệt từ các chính sách kinh tế – cơ sở hạ tầng địa phương.

Một đoạn đường của Mỹ Phước – Tân Vạn

Trong đó, bất động sản Bàu Bàng có thể xem là minh chứng sáng nhất. Chỉ vài năm sau khi KCN đô thị Bàu Bàng triển khai, từ một thị trường vắng vẻ, thị trường này trở nên sôi động ngoài dự đoán. Cuối năm 2018, sốt đất đã nhanh chóng đưa BĐS Bàu Bàng có tên trong danh sách “đất vàng” Bình Dương.

Năm 2019 và 2020 được xem là thời kỳ đầu của hưng thịnh, khi giá đất liên tục tăng, số lượng dự án khu đô thị mới đột biến, tỷ lệ mua bán tăng gấp nhiều lần so với thời điểm trước. Không ít khu đô thị mới trở thành tâm điểm đầu tư, bất động sản dự án Bàu Bàng nhanh chóng lên ngôi.

Phúc An Ashita nằm trong khu vực BĐS tăng trưởng tốt

Từ năm 2017, giá đất Bàu Bàng liên tục tăng mạnh. Trong 4 năm trở lại đây, tỷ lệ luôn được duy trì ở mức 18 – 22%. Riêng năm 2020, mức tăng đã đạt gần 30% so với cùng kỳ năm trước.

Khu công nghiệp Chơn Thành tại Bàu Bàng

Không còn sự hoang vu như thời điểm 2014 – 2015, thị trường Bàu Bàng liên tục đón các ông lớn như: Becamex IDC, Đất Xanh, Trần Anh Group,… với những dự án hàng chục đến hàng trăm hecta.

Chỉ sau một thời gian ngắn, nhiều người dân và nhà đầu tư nhanh chóng giàu lên nhờ “sốt giá”. Tại các khu trung tâm, liền kề Quốc lộ/Tỉnh lộ, giá đất đang được chào bán cao gấp 2 – 3 lần so với trước đó.

Dự án có chỗ dựa về tiềm năng và cơ sở hạ tầng

Sẽ không sai nếu nói Phúc An Ashita có chỗ dựa lớn trước khi triển khai. Đây được xem là giai đoạn 2 của Phúc An Garden – dự án hút khách bậc nhất tại Bàu Bàng năm 2020.

Phúc An Ashita

Nằm liền kề Phúc An Garden, cùng chung chủ đầu tư và đơn vị phát triển, Phúc An Ashita Bình Dương sẽ được hưởng các tiện ích nội khu Phúc An Garden. Đồng thời, uy tín chủ đầu tư đã tạo được từ dự án Phúc An Garden sẽ tác động tích cực đến Phúc An Ashita.

Tiện ích ngoại khu đa dạng, khả năng kết nối vùng tốt 

Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực vì hệ thống tiện ích trong bán kính 10km quá đa dạng. Đồng thời, dự án còn là trọng điểm kết nối kinh tế vùng quan trọng.

Tiện ích Khu vui chơi trong dự án Trần Anh Ashita

– Về tiện ích:

  • Liền kề hàng loạt khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,3
  • Nằm sát thành phố lớn: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Thị xã Bến Cát, Thành phố trẻ Đồng Xoài, Thành phố Hồ Chí Minh,… chỉ từ 30 – 60 phút.
  • Tiện ích dân cư đầy đủ: trường học, UBND, chợ, bệnh viện, khu du lịch,…

– Về khả năng kết nối vùng:

  • Nằm ngay điểm giáp ranh Bình Dương – Bình Phước
  • Liền kề tuyến đường huyết mạch đối với kinh tế Bình Phước và Bình Dương
  • Thuận tiện đến Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, đường Cao tốc Tp.HCM – TP. Thủ Dầu Một – Chơn Thành & đường Vành đai 4.
  • Khu vực dân cư, kinh tế phát triển nhộn nhịp

Gía bán cạnh tranh, khả năng sinh lợi hấp dẫn 

Đến thời điểm hiện tại, Phúc An Ashita Bàu Bàng gần như đã hoàn thiện. Nhưng cư dân đầu tiên của dự án có thể chuyển về sống và trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp. Bạn chưa kịp mua sản phẩm của dự án thì hãy tham khảo bảng giá được chủ đầu tư đưa ra:

  • Biệt thự Phúc An Ashita từ 4,2 tỷ/ căn diện tích 10×20
  • Shophouse có giá dự kiến là 3,2 tỷ/ căn diện tích 5×25
  • Nhà liền kề có bảng giá dự kiến là 1,9 tỷ/ căn diện tích 5×20

Để cập nhật thông tin giữ chỗ những vị trí đẹp khách hàng đăng ký để nhận thông tin nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0819051051

Địa chỉ dự án: Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương

Website: www.ashita.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*