Cập Nhật Giá thuê nhà huyện Hóc Môn mới nhất năm 2022

Có thể nói chọn được nơi thuê nhà hợp lý sẽ giúp bạn có thể yên tâm làm ăn và phát triển sự nghiệp. Nhiều bạn trẻ có xu hướng nam tiến để tìm cho mình các cơ hội tốt hơn. Khi thuê nhà, các bạn hẳn sẽ băn khoăn xem nên chọn chỗ ở ở đâu cho hợp lý. Nhiều bạn sẽ tìm cho mình khu vực Quận 1, 2 gần trung tâm để tiện với các khu giải trí vui chơi, nhưng cũng không ít các bạn cho mình lựa chọn huyện Hóc Môn là nơi sẽ thuê nhà và lạc nghiệp. Sau đây sẽ là một số Cập Nhật Giá thuê nhà huyện Hóc Môn mới nhất năm 2022 cho bạn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại huyện Hóc Môn

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại huyện Hóc Môn

1.  Tổng quan về huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Hóc Môn sở hữu hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai lớn giúp kết nối thành phố với các địa phương lân cận. Bên cạnh đó, một trong những thế mạnh của huyện Hóc Môn chính là hệ thống sông ngòi dày đặc tạo nên tuyến đường thủy hoàn thiện, giúp kết nối nhiều địa phương với nhau. Huyện Hóc Môn tiếp giáp với những địa điểm sau:

 • Phía Đông tiếp giáp với thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.
 • Phía Tây tiếp giáp với huyện Đức Hòa tỉnh Long An.
 • Phía Bắc tiếp giáp với huyện Củ Chi.
 • Phía Nam tiếp giáp với Quận 12, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

Huyện Hóc Môn có đến 12 đơn vị hành chính, trong đó là 1 thị trấn và 11 thị xã.

2.  Các tiện ích khi thuê nhà tại huyện Hóc Môn

Khu thuê nhà tại bất kỳ nơi đâu, hẳn các bạn cũng cần quan tâm đến các tiện ích của nơi mà các bạn đang quan tâm sẽ cung cấp ở trong bài.

Trước hết, Huyện Hóc môn có nhiều thục đường quan trọng, đường quốc lộ là đường vành đai giúp kết nối giao thông trong huyện cũng như các tỉnh lân cận. Huyện Hóc Môn là cửa ngõ tiếp giáp với các huyện Củ Chi, Long An, Bình Dương,… Chính vì vậy, huyện được chú trọng để phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông để di chuyển dễ dàng hơn. Trong đó, không thể không kể đến các dự án nghìn tỷ là cải tạo rạch Hóc Môn để giải quyết tình trạng ngập nước và xây dựng tuyến đường song hành với đường Phan Văn Hớn để chia sẻ lưu lượng giao thông. Bên cạnh đó, huyện Hóc Môn còn sở hữu các nhà máy như các dự án lớn nhằm giảm áp lực hạ tầng cho các khu vực trung tâm. Các dự án đã và sắp thi công tại huyện hóc Môn mà chúng ta có thể điểm qua là: Khu đô thị Đại học Quốc tế Việt Nam (VIUT). Khu dân cư – đô thị Hóc Môn. Khu đô thị mới xã Xuân Thới Sơn.

Sau một thời gian làm việc mệt mỏi, hẳn các bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu các khu vui chơi, giải trí tại huyện Hóc Môn. Đây là một số giới thiệu về các địa điểm mà bạn có thể chọn để thư giãn như Pandora Plaza Hóc Môn, Hóc Môn Plaza, Công viên cá Koi Nhật Bản – Rin Rin Park, Khu du lịch sinh thái Villa H2O, Khu di tích Ngã Ba Giồng và Chùa Hoằng Pháp.

Các lưu ý khi sinh sống tại huyện Hóc Môn

Các lưu ý khi sinh sống tại huyện Hóc Môn

1.  Các lưu ý khi thuê nhà tại Huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là khu vực mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình một căn nhà nguyên căn cho thuê với mức giá hợp lý, vì thế mà nhiều người thay vì tìm thuê nhà ở khu vực trung tâm, nơi phải chịu nhiều áp lực về dân số đông, chi phí cao đã chọn Hóc Môn làm nơi sinh sống và phát triển. Như bất kể chỗ nào các bạn sinh sống, cũng cần lưu ý rõ về nơi mình sẽ sinh sống.

 • Trước hết, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ cho thuê để tránh được một số rủi ro không đáng có
 • Sau đó luôn luôn nhớ kỹ là hãy đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, thảo luận về các điều khoản được thống nhất giữa 2 bên.
 • Hãy kiểm tra điều kiện sinh hoạt của căn nhà cho thuê cũng các khoản chi phí mà bạn có thể phải chi trả thêm trong quá trình sinh sống tại đây.
 • Hãy xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê và đồng thời tìm hiểu sự an toàn xung quanh nơi mà bạn quyết định thuê và sinh sống tại huyện Hóc Môn.
 • Ngoài ra, các bạn hãy nên tham khảo ở những nguồn tin uy tín có thể trên mạng hoặc những người thân quan biết rõ về địa điểm này.

2.  Cập nhật giá thuê nhà huyện Hóc Môn

Các bạn có thể cân nhắc đi thuê hoặc tìm hiểu giá bán nhà huyện Hóc Môn nếu các bạn có khả năng tài chính. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn về giá thuê nhà huyện Hóc Môn:

 • Vì là một quận ngoại thành của thành phố nên thuê nhà nguyên căn Hóc Môn có lợi thế lớn là giá khá rẻ và hợp lý. Giá thuê sẽ phụ thuộc khá nhiều vào diện tích, hiện trạng nơi mà bạn sẽ thuê, vị trí ngôi nhà mà bạn có ý định thuê. Mặt bằng giá cho thuê nhà nguyên căn Hóc Môn cũng rất rẻ, giá thuê trung bình từ 2 triệu – 6 triệu/ tháng.
 • Tại xã Bà Điểm, Tân Xuân, Trung Chánh, Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn ở nhiều phân khúc với giá thuê từ 1-3 triệu, từ 3-5 triệu, 5-8 triệu và 8 triệu trở lên, giá cho thuê nhà 86 mét vuông 2 phòng ngủ sẽ có giá 5 triệu đồng/tháng.
 • Các bạn cần lưu ý về các khoản thuê nhà hay các khoản chi phí: phí vệ sinh, truyền hình cáp, internet,…. Tùy vào chất lượng căn nhà, mà loại hình nhà cao cấp hay bình dân mà phí sẽ khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về việc thuê nhà huyện Hóc Môn. Hy vọng thông qua các thông tin cơ bản trên đây, các bạn sẽ tìm được cho mình một nơi ở tại huyện Hóc Môn thật hợp lý và an toàn để sinh sống và làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*