Điểm đến đầy hứa hẹn tại The Pearl Riverside Bến Lức

The Pearl Riverside Bến Lức do Seaholdings làm chủ đầu tư, công ty Bất động sản Seaholdings tiền thân là Seareal được thành lập năm 2008. Với 11 năm hoạt động và phát triển, Seaholdings đã mở rộng hoạt động với 8 công ty thành viên và hơn 200 đại lý, cùng đội ngũ nhân viên hơn 500 người hoạt động đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm đã phân phối cho hàng loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường.

Hiện tại, Công ty Bất động sản Seaholdings là chủ đầu tư và nhà phân phối của nhiều dự án quy mô lớn khu vực phía Nam. Dự án nhà phố The Pearl Riverside Bến Lức là dự án thứ 3 do Seaholdings triển khai, sau thành công hai dự án căn hộ Fresca Riverside và đất nền Lago Centro Bến Lức.

Dự án The Pearl Riverside Bến Lức

Với quy mô dự án 4,63 ha, được thiết kế bao gồm 250 sản phẩm nhà liền kề, biệt thự và nhà mặt tiền sông chỉ chiếm tỷ lệ lệ 50% tổng diện tích dự án. Còn lại 50% chủ đầu tư chú tâm dành để xây dựng tiện ích, công viên để phục vụ cho nhu cầu của cư dân tương lai. Các tiện ích dự án sở hữu có thể kể đến như Clubhouse, khu chơi thể thao, đường chạy bộ ven sông, khu BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, cầu vọng cảnh, photoshooting, quảng trường ánh sáng, khu dịch vụ – văn phòng.

Với lợi thế tiếp giáp trực tiếp với con Sông thơ mông Vàm Cỏ Đông chính vì thế mà Chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside Bến Lức chọn điểm nhấn là công viên dọc bờ sông, phát triển con đường chạy bộ ven song, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí xanh mát & trong lành mà dòng sông mang lại. Đồng thời kết hợp với hàng loạt chuỗi các tiện ích nội khu cao cấp nằm ngay bên trong dự án mà chúng tôi mang lại cho bạn như:

Khu Trường học rộng 751,96m2
Khu vực Clubhouse & hồ bơi rộng 312,09m2
Khu thương mại dịch vụ rộng 878,24m2
Khu Công viên xanh rộng 5954m2
an ninh 24/7, BBQ ngoài trời
quảng trường ánh sang
khu vui chơi thể dục thể thao
photoshooting…

Với rất nhiều những lợi thế so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường, nay lại có thêm văn phòng điều hành ngay tại dự án, The Pearl Riverside Bến Lức hứa hẹn sẽ ngày càng hot và trở thành mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/the-pearl-riverside-ben-luc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*