Điểm mạnh của Khu đô thị mở Lavilla Green City là gì?

Lavilla Green City nằm trong trung tâm Thành phố, sở hữu 2 tuyến đường Quốc lộ 1A và Hùng Vương, liền kề sông Vàm Cỏ Tây. Đây là vị trí đắt giá của dự án cũng như vị trí hiếm có trong khu vực Thành phố Tân An. Địa điểm này như ôm trọn sinh khí vào lòng Khu đô thị, mang đến một vẻ đẹp mới bên bờ sông Vàm Cỏ Tây bấy lâu nay đã không được chăm chuốt. 

Lavilla Green City

Điểm mạnh của kiểu mẫu Khu đô thị mở Lavilla Green City

Lavila Green City được thiết kế theo khu đô thị mở, với hệ thống giao thông và môi trường sống mở. Đường nội khu của dự án có thể kết nối đến các tuyến đường ngoại khu Hùng Vương và Quốc lộ 1A. 

Vì là một khu đô thị mở nên dự án có thể sẽ kén chọn bởi những khách hàng ưa thích sự an toàn tuyệt đối trong một khu dân cư biệt lập.

Nhưng chính vì thế mà cư dân Lavilla Green City Tân An thay vì tách biệt hoàn toàn, thì có thể tận hưởng không gian riêng tư trong mỗi ngôi nhà mà vẫn có thể kết nối đến Thế giới bên ngoài. Giúp phát triển kinh tế không chỉ hạn chế các cư dân nội khu mà còn mở rộng ra đông đảo cư dân trong Thành phố. Giúp kinh doanh, phát triển được tốt hơn, mở rộng thị phần hơn.

Cư dân Lavilla City còn được thừa hưởng nhiều tiện ích của Thành phố Tân An như: Trung tâm thương mại, Siêu thị Co.op Mart, Sân vận động Long An, Nhà sách trung tâm, trường học các cấp, Bệnh viện Vạn An 1, hệ thống ngân hàng,…

Bảng đồ phân lô dự án Lavilla Green City

Ngoài ra, các khu đô thị mở thường sẽ nằm trong khu vực đắc địa, có thể tận hưởng nhiều tiện ích đa dạng trong khu vực vốn có, giúp gia tăng giá trị quỹ đất nhanh chóng hơn so với các khu đô thị kiểu mẫu khác. 

Dự án còn giúp giao thương hàng hóa, di chuyển cũng tiết kiệm thời gian và chi phí, không chỉ có thể đi từ cổng chính của dự án mà có thể di chuyển bằng nhiều con đường khác.

Các khu đô thị như Phú Mỹ Hưng, Mỹ Đình,…là một trong những dự án nổi bật thành công theo kiểu mẫu Khu đô thị mở.

Nhìn chung, Lavilla là một khu đô thị mở và có nhiều tiềm năng phát triển trong khu vực với vị trí đắc địa và các tiện ích đa dạng xung quanh.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://trananhhomes.vn/lavilla-green-city.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*