Khu đô thị Lavilla Green City đã có những pháp lý giấy tờ gì?

Khu đô thị Lavilla Green City đã có những pháp lý giấy tờ gì để khách hàng có thể yên tâm sở hữu các sản phẩm nhà phố và biệt thự “chuẩn nghỉ dưỡng” tại đây? Cùng theo chúng tôi đi tìm hiểu pháp lý chi tiết của dự án này ngay thôi nào! Bài viết còn đề cập đến vị trí, mặt bằng và sản phẩm của dự án. Mời mọi người cùng theo dõi. 

Khu đô thị Lavilla Green City với cảnh quan nhà phố trong lành

Vị trí và hệ thống giao thông dự án Lavilla Green City

Lavilla Green City tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương, Phường 6, Thành phố Tân An, tỉnh Long An. Lavilla có tổng diện tích 22ha, mật độ xây dựng thấp khoảng 44%, cung cấp 748 căn nhà phố liên kế và 58 căn biệt thự ven sông. Dự án mong muốn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân Thành phố Tân An với một khu đô thị hiện đại, không gian sống trong lành và đầy đủ tiện ích. Các khách hàng có thể sở hữu dự án Lavilla Green City với mức giá hơn 3 tỷ mà nhận về tiềm năng kinh tế hấp dẫn.

Vị trí Khu đô thị Lavilla Green City Thành phố Tân An

Dự án được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, với 3 loại sản phẩm chung cư, nhà phố và biệt thự. Với các chung cư hiện nay tại dự án vẫn chưa xây dựng. Hiện tại dự án đang mở bán các căn nhà phố và biệt thự còn lại. Với tiến độ dự án đã hoàn thành khoảng 95% trên tổng thể. Với các hạng mục và tiện ích đã hoàn thành gần như hoàn thiện, cùng với cây xanh và cảnh quan trong lành.

Lavilla Green City có vị trí thuận lợi khi có 2 mặt tiền Quốc lộ 1A và Hùng Vương, một mặt tiếp giáp với dòng sông Vàm Cỏ Tây. Mang đến không gian sống trong lành, hệ thống giao thông thuận lợi. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực lưu thông giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long mang đến điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội thuận lợi.

Lavilla Green City còn nằm trong cộng đồng tiện ích ngoại khu đa dạng từ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí cho đến kinh doanh buôn bán cho cư dân,…

Từ Lavilla City có thể kết nối đến tuyến đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 62, Quốc lộ 50, Cao tốc Trung Lương – HCM, Vành đai 3, Vành đai 4,…đê đến Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đồng Nai,…giúp dự án có hệ thống giao thông thuận lợi.

Mặt bằng và sản phẩm dự án Lavilla Green City

Lavilla có tổng diện tích 22ha, mật độ xây dựng chỉ 44%, dự án cung cấp một hệ sinh thái trong lành cho cư dân. Với quan điểm của chủ đầu tư Trần Anh Group mang đến một nơi an cư nghỉ dưỡng hợp lý cho cư dân – Thành phố Tân An, với giá cả phù hợp. Và quan điểm “Điều cần bán là hệ sinh thái cho khách hàng chứ không phải chỉ là một ngôi nhà”.

Do đó, các sản phẩm của Trần Anh Group tung ra đều quan sát thị trường cư dân, địa điểm và tiềm năng một cách kĩ càng. Điều nay mang đến dự án Lavilla cũng có những đặc điểm và điều kiện thuận lợi để xây dựng và phát triển phù hợp với cư dân tại đây.

Điểm nổi bật dự án Khu đô thị Lavila Green City chính là một mặt tiếp giáp dòng sông Vàm Cỏ Tây mang đến không gian sống hiền hòa và mát mẻ. Cư dân có thể tận hưởng đầy đủ hệ sinh thái tự nhiên, từ mặt nước, cây xanh, ánh sáng và gió tự nhiên từ trong khu vực. Đường nội khu tại dự án được xây dựng rất thông thoáng với lộ giới từ 25 – 36m, có cây xanh, vỉa hè và công viên mát mẻ.

Mặt bằng phân lô Khu đô thị Lavilla Green City Tân An

Diện tích đất dự án sử dụng như sau:

–   Diện tích đất ở: 44%

–   Diện tích đất cây xanh: 17%

–   Diện tích hạ tầng giao thông: : 38%

–   Diện tích kỹ thuật: 1%

Pháp lý và tiềm năng dự án Lavilla Green City

Lavilla Green City đã có pháp lý hoàn chỉnh vởi sổ hồng toàn dự án, quyết định quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng và sổ hồng riêng từng nền bàn giao cho cư dân. Các gia chủ sẽ nhận được sổ hồng từ 6 đến 12 tháng kể từ khi bàn giao nhà. Như vậy khách hàng đã mua hay muốn mua dự án Lavilla Green City có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của dự án.

Sổ hồng pháp lý từng nền khu đô thị Lavilla Green City

Ngoài ra, thuộc trung tâm Thành phố Tân An – trong thời gian tới Tân An sẽ phát triển trở thành Đô thị loại 1 vào năm 2025. Theo đó, dự án Lavilla sẽ có cơ hội phát triển và tiềm năng tăng giá khá cao khi nằm trong trung tâm Đô thị loại 1.

Đối diện Lavilla Green City là Trung tâm hành chính mới tỉnh Long An điều này mang đến tiềm năng hơn nữa cho dự án khi nằm trong khu vực đầu não của chính quyền tỉnh Long An. Nơi đây được quy hoạch thêm trung tâm thương mại và chung cư, đặc biệt là nằm trong khu vực Lavilla Green City tọa lạc.

Hiện nay cư dân Lavilla Tân An cũng đã vào sinh sống khá đông, tạo nên cộng đồng cư dân sầm uất. Nếu khách hàng có dự định muốn mua dự án này có thể để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn!

Bài viết “Khu đô thị Lavilla Green City Tân An đã có những giấy tờ, pháp lý gì”. Đã đưa đến cho khách hàng và mọi người hiểu thêm về pháp lý dự án Lavilla Green City như thế nào. Quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, với chủ đầu tư Trần Anh Group luôn mang đến sản phẩm đảm bảo an tâm cho khách hàng. Đó không chỉ là quyền lợi của khách hàng mà còn là sự uy tín và tín nhiệm với danh dự của Chủ đầu tư.

Nguồn: https://lavillagreencity.com/khu-do-thi-lavilla-green-city-da-co-nhung-phap-ly-gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*