Sốt đất với dự án Làng Sen Việt Nam trở lại khi hạ tầng khu vực hoàn thiện

Làng Sen Việt Nam là 1 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại nhất hiện nay, là khu du lịch mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam. Làng Sen Việt Nam là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước bởi những giá trị văn hoá, cộng đồng mà nó mang lại hoàn toàn mới lạ.

Khởi phát từ ý tưởng kiến tạo một “quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn” cho những người dân xa quê, dựng lại nếp nhà truyền thống của người Việt với cây đa, bến nước, sân đình, với tất cả những gì thể hiện nét hồn Việt trong suốt chiều dài 3000 năm lịch sử, dự án tự hào là 1 “Việt Nam thu nhỏ” hội tụ tinh hoa văn hóa của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Phục dựng nét đẹp văn hóa người Việt, trở về với thiên nhiên, kết nối cộng đồng và trân trọng những giá trị cổ truyền là tổng hòa những giá trị mà Làng Sen Việt Nam hướng đến, không chỉ cho hiện tại mà còn cho cả những thế hệ tương lai.

dự án Làng Sen Việt NamDự án Làng Sen Việt Nam

Làng Sen Việt Nam ở đâu?

Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại huyện Đức Hoà – Long An, trải dài 800m trên mặt tiền đường Hùng vương rộng 60m, chỉ cách trung tâm Sài Gòn 30 phút đi xe.

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam

Nằm liền kề trung tâm Sài Gòn, chỉ với 20 phút đi đường men theo hướng từ vòng xoay Phú Lâm hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo đường Trần Văn Giàu, Trần Đại Nghĩa là du khách sẽ tìm đến được làng Sen Việt Nam. Từ Làng Sen Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng di chuyển vào Chợ Lớn, Quận 1 hay Sân bay Tân Sơn Nhất, và đặc biệt để đến các tiện ích xung quanh như Bến xe Miền Tây, Siêu thị Co.op Mart, bệnh viện, trung tâm hành chính, trường học các cấp chỉ mất khoảng 10 phút.

Tiện ích dự án Làng Sen Việt Nam

Tại Khu Đô thị Văn hóa -Thương mại – Dịch vụ Làng Sen Việt Nam, những tiện ích chính như Trung tâm Dịch vụ thương mại, dãy phố thương mại Bắc – Trung  – Nam được sắp xếp hài hòa, hợp lý với mảng xanh thiên nhiên như công viên, nông trại xanh. Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục như Trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, Trường đào tạo kỹ năng AdamKhoo cũng được tích hợp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc cho con em của quý cư dân tại dự án.

Làng Sen Việt Nam

Một trong cá tiện ích tại dự án Làng Sen Việt Nam

Đặc biệt, với Trung tâm Hội nghị Tre Việt – công trình xác lập kỷ lục Nhà tre lớn nhất Việt Nam – nằm giữa hồ Tịnh Đế Liên gần 1ha, diện tích mặt nước khoảng 7.600m2, cổng chào Lạc Việt – công trình xác lập kỷ lục “cổng chào có họa tiết trống đồng lớn nhất Việt Nam”, và những tiện ích khác gợi nhớ nguồn cội và truyền thống đáng tự hào, Làng Sen Việt Nam thực sự là “khoản đầu tư thông minh từ trái tim”, là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://langsen-vietnam.net/phan-lo-giai-doan-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*