Thế mạnh tăng giá bất động sản tại Bàu Bàng

Bàu Bàng là khu vực phát triển kinh tế mới của tỉnh Bình Dương, sở hữu quỹ đất còn rất rộng lớn và mặt bằng giá đất thấp, tạo điều kiện sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Thế mạnh Bất động sản Bàu BàngThế mạnh tăng giá cho bất động sản huyện Bàu Bàng

Những yếu tố tăng giá cho quỹ đất Bàu Bàng

Nơi đây sở hữu nhiều khu công nghiệp, nên có điều kiện sống thích hợp cho người lao động có nhu cầu làm việc lâu dài. Không chỉ dừng lại tại đó, hạ tầng Bàu Bàng đang còn khả năng phát triển rất lớn, các khu công nghiệp ngày càng mở rộng và nâng cấp. Đồng thời tiếp giáp với các khu vực kinh tế trọng điểm như Bình Phước, Thành phố Thủ Dầu Một, TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai sẽ tạo mối liên kết phát triển mạnh mẽ giữa Bàu Bàng và các khu vực.

Hạ tầng cơ sở thực tế huyện Bàu Bàng, Bình DươngHạ tầng cơ sở thực tế huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Trong thời gian gần đây, Bàu Bàng liên tục có những dự án hạ tầng trọng điểm như Cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, Vành đai 4, Vành đai 5, Tuyến Metro số 3,… sẽ giúp kết nối nhanh chóng và rút ngắn khoảng cách di chuyển đến các khu vực lân cận. Sau khi các dự án hoàn thành sẽ tạo đà liên kết phát triển cho Bàu Bàng rất lớn về kinh tế và xã hội.

Bên cạnh đó, các khu công nghiệp tại Bàu Bàng như Khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Mỹ Phước, Khu công nghiệp Lai Hưng 600ha, khu công nghiệp Cây Trường 700ha, khu công nghiệp Chơn Thành,…đều có quy mô rất lớn, sẽ tạo tiềm năng phát triển kinh tế, sản xuất mạnh mẽ tại nơi đây.

Các khu công nghiệp phát triển sẽ thu hút dân cư đến sinh sống và làm việc, do đó nhu cầu về nhà ở, dịch vụ, tiện ích đều tăng lên. Đây là điều kiện tốt để các chủ đầu tư bất động sản xây dựng nên nhiều dự án bất động sản đa tiện ích cung cấp nhà ở cho người lao động ở các khu công nghiệp. 

Khi nhu cầu ở ngày càng cao và quỹ đất ngày càng hạn chế sẽ tạo áp lực tăng giá đất và nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn. Nên việc đầu tư vào các quỹ đất Bàu Bàng hiện nay đang là hợp lý, tất cả chỉ còn phụ thuộc vào nơi nào là có tiềm năng nhất, khả năng phát triển và tăng giá sớm nhất?

Phúc An Ashita – một trong những địa điểm an cư và đầu tư hợp lý

Theo gợi ý, Phúc An Ashita sẽ là một trong những lựa chọn sáng giá cho các khách hàng, khi Khu đô thị nằm trên mặt tiền đường Thiếu Niên 3 kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 13, nằm liền kề Khu công nghiệp Chơn Thành. Nằm gần khu công nghiệp sẽ đáp ứng công việc ổn định cho các cư dân, đồng thời việc đầu tư sẽ có tính thanh khoản tốt, đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn, khách hàng ít bị rủi ro hơn.. 

Liên kết vị trí từ Phúc An AshitaVị trí kết nối giao thoa thuận lợi của Phúc An Ashita

Không chỉ thừa hưởng lợi thế về tăng giá mà cư dân sinh sống tại Phúc An Ashita Bàu Bàng còn hưởng một môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe. Dự án được thiết kế theo phong cách Nhật Bản tinh tế và và sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, cung cấp khoảng 500 căn nhà phố, biệt thự, shophouse ra thị trường bất động sản. 

Các tiện ích tại đây được đầu tư bài bản và đa dạng như Công viên Nhật Bản, Khu phố chợ đêm, Trung tâm thương mại, Đại lộ Kyoto, Hồ bơi, Khu thể dục thể thao, phòng Gym – Yoga, Hồ điều hòa, Hồ cá Koi… 

Tiện ích Khu vui chơi trong dự án Trần Anh Ashita 1Phối cảnh hồ điều hòa Phúc An Ashita Bàu Bàng

Thừa hưởng lợi thế về vị trí, cách quy hoạch bài bản và sự phát triển mạnh mẽ của Bàu Bàng như trên thì nơi đây sẽ là địa điểm an cư và đầu tư lý tưởng cho các khách hàng ở  thời điểm hiện tại để thu về mức lợi nhuận tối ưu nhất.

Hiện Phúc An Ashita đã có pháp lý hoàn chỉnh các khách hàng sẽ nhận được sổ hồng riêng từng nền với quyền sở hữu lâu dài bàn giao từ Chủ đầu tư. Giá sản phẩm tại Phúc An Ashita mở bán từ 2,1 tỷ đồng/căn nhà phố diện tích từ 100m2.

Có thể nói Ashita Bình Dương sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho khách hàng có nhu cầu ở thực, cũng như mong muốn khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn với mức giá hợp lý. 

Trong tương lai, khi Bàu Bàng ngày càng có sự phát triển hạ tầng công nghiệp, xã hội mạnh mẽ, thì đây sẽ là cơ sở để Phúc An Ashita nâng cao giá trị quỹ đất hơn nữa. Các cư dân nơi đây sẽ có môi trường sống hiện đại, hạ tầng hoàn chỉnh, được sống trong môi trường Đô thị xanh – sạch – đẹp, mang nét đẹp riêng của huyện Bàu Bàng hay Thành phố Bàu Bàng trong tương lai…

Bài viết “Thế mạnh tăng giá bất động sản tại Bàu Bàng” đã gửi đến khả năng tăng giá của Phúc An Ashita trước sự đầu tư ngày càng bài bản tại huyện Bàu Bàng.

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*