Thông tin tổng quan về dự án Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là dự án đất nền được quy hoạch trên quỹ đất rộng lớn 106,73 ha do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Trần Anh làm chủ đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang, khu vực được xem như một điểm thu hút khách du lịch thập phương nổi tiếng với nhu cầu lưu trú dài ngày. Với sự chăm chút kỹ lưỡng, xây dựng hiện đại dự án Phúc An Asuka kỳ vọng không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là biểu tượng mới cho khu vực.

du-an-phuc-an-asuka

Dự án Phúc An Asuka

Thông tin về dự án Phúc An Asuka

Tên dự án: Phúc An Asuka

Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY

Vị trí quy hoạch: QL91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang

Diện tích quy hoạch: 66 ha

Sản phẩm rao bán: đất nền, nhà phố liền kề, căn hộ chung cư,…

Quy mô tối đa: 21.000 người

Cơ sở pháp lý: 1/500 lâu dài

Vị trí của dự án Phúc An Asuka

Phúc An Asuka sở hữu vị trí kim cương hiếm có khi tọa lạc ngay tại trung tâm phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Mỗi năm, nơi đây đón tiếp hàng trăm lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng, du lịch nên đây sẽ là yếu tố góp phần nâng cao giá trị của dự án. Ngoài ra, vị trí của dự án còn được biết đến là vùng đất tâm linh, có nhu cầu thực tế cao, thu hút được nhiều nhà đầu tư cao cấp.

Vị trí Phúc An Asuka

Vị trí Phúc An Asuka

Bên cạnh đó, đất nền Phúc An Asuka có kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông được quy hoạch theo của thành phố Châu Đốc và tỉnh An Giang.

Xem thêm vị trí Phúc An Asuka trên Google Maps

 

Tiện ích của dự án Phúc An Asuka

Dự án Phúc An Asuka được quy hoạch theo mô hình “All-in-one” khu đô thị khép kín cao cấp, hiện đại với mong muốn khởi nguồn tái tạo, đem đến nguồn năng lượng dồi dào cũng như một cuộc sống đẳng cấp, bình yên.

Tiện ích Phuc-An-Asuka

Tiện ích Phúc An Asuka

Nổi bật chính là trung tâm thương mại sầm uất, cao cấp với nhiều cửa hàng tiện ích, cửa hàng cao cấp, đắt đỏ, xứng tầm mọi quý cư dân sinh sống tại đây Ngoài ra, trong khuôn viên dự án còn có khu hồ cảnh quan sinh thái được xây dựng trên khu đất rộng 7 ha. Với lợi thế có quỹ đất rộng nên chủ đầu tư còn chú trọng đến việc xây dựng công trình trung tâm văn hóa rộng lớn, nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt văn chung của cư dân.

Chưa dừng lại ở đó, mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng nhất, dự án còn có hệ thống trường học liên cấp được xây dựng như trường THPT, trường mầm non,… đạt chuẩn quốc tế. Điểm đặc biệt làm nên giá trị của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc còn đến từ việc xây dựng đường đi bộ rộng rãi trong khu Shophouse hiện đại. Khu bệnh viện khang trang, hiện đại cũng được hình thành trong lòng dự án, quy mô đạt chuẩn quốc tế, góp phần thể hiện cuộc sống chất lượng nơi đây.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
Hotline: 0902993899
Website: https://htland.vn/du-an/phuc-an-asuka-chau-doc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*