Tiềm năng phát triển của dự án Lavilla Tân An

Khu đô thị Lavilla Green City được cộng đồng dân cư đánh giá dự án có khoảng Công viên ven sông dài 1000m nằm ngay bên dòng sông Vàm Cỏ Tây. Đây là địa điểm đáng thu hút đưa cho cư dân cảm giác như đang trở về quê hương, nơi có dòng sông xanh mát và nhiều công trình hạng mục tiện ích đa dạng. Lavilla còn có nhiều cây xanh với hệ sinh thái trong lành. Thành phố Tân An với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giúp cộng đồng dân cư ở nơi đây có cuộc sống thuận tiện hơn nữa.

Tổng thể dự án Lavilla Green City

Tiềm năng phát triển của dự án Lavilla City

Thành phố Tân An là Đô thị loại 2, nằm trong trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội, kinh tế của tỉnh Long An. Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thành phố hiện nay đang trên đà phát triển với mục tiêu trở thành Đô thị loại 1 vào năm 2025 và sự chú trọng đầu tư từ nhà nước, theo đó đây sẽ được phát triển mạnh về hạ tầng giao thông vận tải, tiềm năng kinh tế và xã hội. Tạo đà phát triển hơn nữa cho tiến độ phát triển kinh tế cư dân thành phố Tân An cũng như Lavilla City cũng được tăng thêm thế mạnh.

Dự án Lavilla Green City

Đặc biệt Lavilla Green City nằm đối diện Trung tâm hành chính công tỉnh Long An. Dự án được thừa hưởng nhiều lợi ích khi nằm trong khu vực hành chính của tỉnh, mang đến nhiều tiềm năng và giá trị hơn nữa trong tương lai.

Thành phố Tân An là một thành phố đáng sống, có sự phát triển vượt bậc trong thời gian vừa qua. Hạ tầng cơ sở tại Thành phố cũng phát triển hiện đại với hạ tầng giao thông, xã hội đồng bộ.

Phong cách và không gian sống tại Lavilla Green City

Lavilla Tân An có phong cách thiết kế Tân cổ điển hiện đại, với sản phẩm các nhà phố liền kề và biệt thự liền kề sang trọng. Dự án có môi trường sống trong lành và nét đẹp hiền hòa bên dòng sông Vàm Cỏ Tây.

Bên trong dự án được trồng rất nhiều cây xanh, hoa lá, thảm có và nhiều khuôn viên. Đường nội khu được quy hoạch rộng rãi 25m – 36m mang nét đẹp trang nhã, hiện đại.

Tiện ích nội và ngoại khu dự án Lavilla Green City

LaVilla được bao quanh bởi cách tiện ích nội khu như: Clubhouse, Hồ bơi Olympic,Sân tennis, sân bóng đá, Hệ thống phòng khám, trường học mẫu giáo, các tiện ích trong công viên ven sông River Park 1000m như Cây Cầu Vàng, Cây đèn ánh sáng, Cây cầu tình yêu, khu vui chơi,…

Tiện ích trong dự án Lavilla Green City

Đặc biệt tại dự án Lavila Green City Tân An có đầy đủ các tiện ích ngoại khu đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho cư dân trong vòng 0 – 5 km. Cư dân có thể sử dụng các tiện ích về: Đơn vị hành chính, giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí như: Khu trung tâm mua sắm, Co.op Mart Tân An, Vincom Plaza Tân An, Nhà sách trung tâm, Sân vận động Long An, hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học,…

Xem thêm thông tin về dự án tại: https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*